ท่องโลกแห่งจินตนาการ กับ PRIMA เครื่องประดับสุดคิ้วท์คอลเลคชั่นพิเศษ HELLO KITTY และผองเพื่อน เอาใจสาวก SANRIO

ท่องโลกแห่งจินตนาการ กับ PRIMA เครื่องประดับสุดคิ้วท์คอลเลคชั่นพิเศษ

HELLO KITTY และผองเพื่อน เอาใจสาวก SANRIO

 

 

PRIMA แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย ที่โดดเด่นด้านดีไซน์เครื่องประดับทองคำบริสุทธิ์ 99.9% และเครื่องประดับเพชรน้ำงามคุณภาพ ทุกชิ้นงานมีความละเอียดประณีต งดงามดุจงานศิลปะชั้นสูง ร่วมเติมเต็มความสนุกสดใสไปกับ Hello Kitty , Kuromi , My Melody คาแรคเตอร์ยอดฮิตที่ครองใจแฟนๆมาแล้วทั่วโลก ลิขสิทธิ์แท้จากซานริโอ (Sanrio) ได้ถูกถ่ายทอดในรูปแบบเครื่องประดับสุดคิ้วท์ ทองคำ 99.9% (24K) และเครื่องประดับเพชรน้ำงามอันล้ำค่าตัวเรือนทองคำ 9K สีโรสโกลด์ ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ทองที่มีมาตรฐานได้รับความนิยมในประเทศอังกฤษ มีหลากหลายดีไซน์ ผสมผสานความหรูหรา น่ารักสดใส ให้เหล่าสาวกซานริโอได้ครอบครองและเก็บสะสม

 

 

เครื่องประดับ PRIMA โดดเด่นด้วยเทคนิคพิเศษ การแทงลายเส้นไหมและการขัดแต่งเงาซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของPRIMA แต่ละชิ้นงานล้วนเป็นงานแฮนด์เมดที่ใช้ความชำนาญของช่างฝีมือไทย รังสรรค์เป็นชิ้นงานที่มีความประณีต ผสานกับความน่ารักของแต่ละคาแรคเตอร์ ทั้งความน่ารักจนใจละลายของคิตตี้ ความเท่แสนซนแบบคุโรมิ หรือความร่าเริงจากมายเมโลดี้ ได้นำมาออกแบบเป็นเครื่องประดับหลากหลายดีไซน์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ PRIMA ได้แก่ เครื่องประดับทองคำ 99.9% เครื่องประดับเพชร 9K และงานประติมากรรมสุวรรณศิลป์ ที่มาพร้อมแพคเกจจิ้งครบเซ็ต ออกแบบอย่างพรีเมี่ยม น่ารักสะดุดตา คอลเลคชั่นนี้จะต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาสาวกซานริโอ้ที่ชื่นชอบการมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์การแต่งตัวอย่างแน่นอน

 

 

ชวนสัมผัสความน่ารัก สดใส ของคอลเลคชั่น PRIMA | HELLO KITTY , PRIMA | KUROMI, PRIMA | MY MELODY ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน PRIMA ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ : Prima Thailand

You cannot copy content of this page