เชค แช็ค สาขาสามที่เมกาบางนา มาแน่! พร้อมเปิดตัวอาร์ตโปรเจกต์ โดยศิลปินไทย จิรายุ คูอมรพัฒนะ

เชค แช็ค สาขาสามที่เมกาบางนา มาแน่!

พร้อมเปิดตัวอาร์ตโปรเจกต์ โดยศิลปินไทย จิรายุ คูอมรพัฒนะ

ในวันที่ 29 พฤษภาคม นี้

 

 

 สวัสดีเบอร์เกอร์เลิฟเวอร์! เตรียมตัวให้พร้อมต้อนรับสาขาใหม่ล่าสุดสาขาที่สามของ เชค แช็ค ที่เมกาบางนา แหล่งช้อปปิ้งเปี่ยมเอเนอร์จี้และไลฟ์สไตล์คอมมิวนิตี้อันทันสมัยที่ไม่เคยหยุดนิ่งของย่านบางนา พร้อมเปิดตัวด้วยอาร์ตโปรเจกต์ฝีมือของ จิรายุ คูอมรพัฒนะ ศิลปินนักวาดภาพประกอบชาวไทย ที่จะเผยโฉมให้ได้ชมกันตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม ถึง 6 กรกฎาคม 2567 นี้

Shake Shack X Jirayu Koo อาร์ต โปรเจกต์ ณ เมกาบางนา

ก่อนการเปิดตัวสาขาที่สามอย่างเป็นทางการนี้ เชค แช็ค ได้ทำงานร่วมกันกับ จิรายุ คูอมรพัฒนะ ศิลปินนักวาดภาพประกอบชาวไทย ผู้มีสไตล์การออกแบบคาแรกเตอร์ต่างๆ ที่มองแล้วใจฟู เปี่ยมพลังบวก ด้วยรูปทรงชัดเจน เทคนิกการใช้สีสันอันสดใส รวมถึงคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน “กลม-กลม” ที่ดูอวบกลมน่ารัก การทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์งานอาร์ตโปรเจกต์ในครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ เชค แช็ค ในการโอบรับความหลากหลายของครอบครัวและผู้คนในชุมชนที่มีบุคลิกอันแตกต่าง รวมถึงมีรูปแบบการใช้ชีวิตอันเฉพาะตัวของคอมมิวนิตี้ย่านบางนา ทั้งนี้ยังเป็นความตั้งใจที่จะเน้นย้ำถึงการสร้างสรรค์บรรยากาศอันเป็นมิตรและมีชีวิตชีวาให้แก่ผู้มาเยือนทุกท่านด้วยเช่นกัน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความมีชีวิตชีวาของย่านบางนาที่ไม่เพียงแต่เป็นแหล่งถิ่นพำนักและที่อยู่อาศัยสำคัญอีกแห่งหนึ่งของคนเมือง แต่ยังเต็มไปด้วยถนนหนทาง ไฮเวย์ ทางด่วนและอุโมงค์ต่างๆ อีกมากมาย ศิลปินจึงได้นำเอาสไตล์ของสถาปัตยกรรมและรูปทรงของตึกต่างๆ ที่อยู่โดยรอบในย่านนี้มาเป็นแรงบันดาลใจ ให้เกิดเป็นผลงานที่สรรค์สร้างอย่างประณีตบรรจงเพื่อจะสื่อถึงความลื่นไหลและไม่หยุดนิ่ง ในงานนี้ จิรายุ คูอมรพัฒนะ จับองค์ประกอบของหน้าตาบ้านพักในย่านบางนามาใช้ในการออกแบบประตูและหน้าต่าง เผยให้เห็นถึงเส้นสายและการเคลื่อนไหวที่ตัดกันเพื่อก่อให้เกิดความรู้สึกเชื้อเชิญที่เปี่ยมด้วยพลังงานอันสดใสแก่สถานที่ โดยมีเป้าหมายคือการสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตรและต้อนรับผู้คนในชุมชนย่านบางนาในทุกรูปแบบ เพื่อให้ได้มาสนุกกับชีวิตและได้รับประสบการณ์ดีๆ ไปพร้อมๆ กันกับ เชค แช็ค สาขาใหม่ แช็คแฟนคลับเตรียมตัวพร้อมรับความสนุกที่รังสรรค์โดยศิลปินได้ทั้งจากอาร์ตโปรเจกต์และกิจกรรมการแจกรางวัลสุดเอ็กซคลูซีฟ และร่วมลุ้นเป็นผู้ชนะของรางวัลสุดคูลจาก เชค แช็ค ผ่านการเล่นเกมที่เฟซบุ๊กและอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของแบรนด์ รอติดตามรายละเอียดได้ในเร็วๆ นี้!

อีกระดับของเบอร์เกอร์อเมริกันสไตล์คลาสสิค

 

เชค แช็ค จะยังคงมอบรสชาติความอร่อยของเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันในแบบดั้งเดิมที่ยกระดับให้ทันสมัยและคงไว้ซึ่งความสนุกในการรับประทานเหมือนที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ยังได้สร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ ที่จะให้บริการในร้านสาขาที่สองนี้อีกด้วย ทุกๆ เมนูที่เสิร์ฟในร้านนั้นจะต้องใช้วัตถุดิบชั้นเลิศที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี จากแหล่งผลิต และผู้ผลิตคุณภาพได้มาตรฐาน และทุกเมนูจะต้องทำสดใหม่ สำหรับเมนูซิกเนเจอร์นั้นมีทั้ง ShackBurger®, Chicken Shack, Shroom Burger, Crinkle-Cut Fries, Shakes, ShackMeister® Ale, Shack Red®, Shack White® และ Shack Attack รวมถึงยังมีเมนูพิเศษสำหรับประเทศไทยเท่านั้นอีกด้วย

เชค แช็ค จับมือร่วมกันกับพันธมิตรทางธุรกิจ อย่างแม็กซิมส์ เคเทอร์เรอร์ จำกัด เพื่อสานต่อพันธสัญญาของ เชค แช็ค ที่ยึดมั่นในเรื่องของการยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ดี “Stand For Something Good®”  ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด รวมถึงการแสดงเจตนารมณ์ที่จะเป็นพื้นที่ที่สร้างสรรค์บรรยากาศอันมีชีวิตชีวาและเป็นมิตรสำหรับการรวมตัวของผู้คนในคอมมิวนิตี้ย่านบางนาอันเต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวานี้

สถานที่ตั้งเชค แช็ค เมกาบางนา ชั้น 13838/1-339 หมู่ 6 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ 10540

ข้อมูลเพิ่มเติม:

Facebookfacebook.com/shakeshackthailand

Instagram: @shakeshackthailand

Hashtags: #shakeshack #shakeshackthailand #ShakeShackMegabangna

High-res images available LINK

For more information, please contactteamthailand@shakeshack.co.th

You cannot copy content of this page