Mardi Craft ชวนสัมผัสประสบการณ์ ON TAP “พระอภัยมณี” วีทเบียร์ใหม่สด มนต์สะกดจากมะแขว่น

Mardi Craft ชวนสัมผัสประสบการณ์ ON TAP

“พระอภัยมณี” วีทเบียร์ใหม่สด มนต์สะกดจากมะแขว่น

“บริษัท มาร์ดี คราฟท์ จำกัด” หรือ “Mardi Craft (มาร์ดี คราฟท์)” ธุรกิจหนึ่งในเครือของ “คุณเทพอาจ กวินอนันต์” ผู้ที่คร่ำหวอดในแวดวงการอาหารและเครื่องดื่ม โดยที่ผ่านมา “มาร์ดี คราฟท์” ปักธงสร้าง คราฟต์ คอมมิวนิตี้ไทยให้แข็งแกร่ง ตั้งเป้าเป็นจุดศูนย์กลางคราฟต์เบียร์ ที่ผลิตโดยคนไทยและถูกผลิตในประเทศไทยอย่างถูกกฎหมาย

ซึ่ง “มาร์ดี คราฟท์” นำเสนอประสบการณ์การดื่มคราฟต์เบียร์ที่เป็นมากกว่าเครื่องดื่ม ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ มีนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย รวมถึงความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต พร้อมกับถ่ายทอดเรื่องราว ชูเอกลักษณ์อันโดดเด่นจากวัตถุดิบไทย ผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์นักดื่ม ที่จะตอบโจทย์มากยิ่งขึ้น ด้วยการออกสินค้าที่หลากหลาย

ล่าสุด  “Thai Myth Series” หนึ่งในคราฟต์เบียร์ซีรีส์จาก “มาร์ดี คราฟท์” ที่นำเสนอความหลากหลาย และชูเอกลักษณ์ความเป็นไทยอย่างสร้างสรรค์ ได้เปิดตัวชายหนุ่มรูปงามใหม่ล่าสุด “พระอภัยมณี” ที่พร้อมจะมาสะกดใจ ด้วยวีทเบียร์ที่มีเอกลักษณ์จาก “มะแขว่น” เครื่องเทศไทย ที่ถูกยกให้เป็น “ราชาแห่งเครื่องเทศเมืองเหนือ” เพราะส่วนใหญ่แล้ว “มะแขว่น” จะถูกนำมาประกอบอาหารของคนล้านนา แต่ครั้งนี้ “มาร์ดี คราฟท์” หยิบนำมาใส่ เพิ่มสัมผัสประสบการณ์คราฟต์ ที่มีกลิ่นและรสชาติเป็นเอกลักษณ์ นุ่มนวล อมเปรี้ยว กลมกล่อม พร้อมกลิ่นซีตรัส และรสเผ็ดซ่า สร้างมนต์สะกดที่ตราตรึงใจ ดื่มง่ายและดื่มได้ทุกโอกาส

งานนี้ “มาร์ดี คราฟท์” จึงได้มีการชวนลูกค้าคนพิเศษมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ THE FIRST จาก “พระอภัยมณี” ก่อนใคร พร้อมนำเสนอประสบการณ์การกินดื่มแบบใหม่ผ่านการจับคู่ “คราฟต์เบียร์ไทย” กับ “อาหารรสเลิศ” กับอาหารเมนูพิเศษที่ “มาร์ดี คราฟท์” ได้คัดสรร จากร้าน HOBS ที่รังสรรค์ด้วยกัน 3 เมนู คือ 1) “Seafood Batter” x “พระอภัยมณี” ลงตัวสุดด้วยซีฟู๊ดพร้อมดิฟทานคู่กันช่วยชูรสได้ดี 2) “Grilled” x “ขุนแผนพลายแก้ว” สัมผัสจาก “คอหมูย่าง” พร้อมน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ด ทานคู่กับขุนแผนลงตัวที่สุด 3) “Salmon Spicy Wasabi” x “เจ้าสังข์ทอง” รสของแซลมอนวาซาบิที่มีความเผ็ดขึ้นจมูก ทานคู่กับลาเกอร์ชั้นดี เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ โดยงานจัดขึ้นที่ร้าน HOBS The Playhouse Groove @ CentralWorld

คุณยืนยง ดวงมณี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มาร์ดี คราฟท์ จำกัด เผยว่า “ที่ผ่านมา “มาร์ดี คราฟท์” มีการออกสินค้าที่หลากหลาย เช่น “Thai Myth Series” เน้นชูเอกลักษณ์ความเป็นไทย และ “M๓๒”  ที่โดดเด่นด้วยสไตล์หลากหลาย เอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละรสชาติ โดย “มาร์ดี คราฟท์” นำเสนอความหลากหลาย ความแตกต่าง อย่างสร้างสรรค์ ตั้งใจที่จะถ่ายทอดเรื่องราวที่เกี่ยวกับคราฟต์เบียร์ ให้กับผู้คนที่มีประสบการณ์ และไลฟ์สไตล์การกินดื่ม และครั้งนี้จึงได้เปิดตัว “พระอภัยมณี” คราฟต์เบียร์จากซีรีส์ “Thai Myth Series” ได้นำเสนอเอกลักษณ์อันโดดเด่น จากวัตถุดิบไทยอย่าง “มะแขว่น” มาชูรสชาติ แห่งความอร่อย”

เรียกว่า “มาร์ดี คราฟท์” นำเสนอความแตกต่างของ “คราฟต์เบียร์” จากคนไทย กับคอนเซ็ปต์และการนำเสนอที่ไม่เหมือนใคร เพื่อประสบการณ์ใหม่ของผู้บริโภค และสร้างคอมมิวนิตี้ของคอเบียร์ให้แข็งแกร่งขึ้น

สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆของ Mardi Craft ได้ที่: https://www.facebook.com/MardiCraftBrewing

You cannot copy content of this page