Boss Favorite : Amazfit T-Rex2 สมาร์ทวอทช์โฉมใหม่ ดีไซน์ทันสมัย โดนใจบอสสายลุย เรือนเดียวเอาอยู่!

 Amazfit T-Rex  2 สมาร์ทวอทช์ โฉมใหม่ดีไซน์ทันสมัย
โดนใจบอสสายลุย เรือนเดียวเอาอยู่!​ ครบทั้ง…เที่ยว…เวิร์ค…เฮลท์…ฟิต…ก็แฟชั่นได้ทุกที่ไม่มีลิมิต

เมื่อเร็วๆ นี้ Amazfit  แบรนด์ชั้นดังระดับโลก ผู้นำด้าน Smart Gadget ได้ออกสมาร์ทวอทช์ เวอร์ชั่นล่าสุด Amazfit T-Rex 2 ตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง มี GPS พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่เพียบ! ที่ถูกใจ ”บอสสายลุย” อาทิ ฟีเจอร์ด้านสุขภาพที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพ ทั้งการติดตามความคืบหน้าจากอัตราการเต้นของหัวใจ ระบบการติดตามระดับออกซิเจนในเลือด 24 ชม ติดตามระดับความเครียด และการหายใจ  พร้อมฟีเจอร์ทดสอบสุขภาพแบบ One tap  measuring  และมี GPS ในตัว​ ทำให้สามารถระบุตำแหน่งได้แม่นยำ เครื่อง​ อึด…ทนแม้สภาพแวดล้อมจะมีอุณหภูมิต่ำมากๆ  มีความทนทานในเลเวลเดียวกับอุปกรณ์ทางการทหาร

 

หลังจากที่ได้ทดลองใช้มาระยะหนึ่ง…นาทีนี้ขอมอบมงให้ Amazfit T-Rex 2 เป็นสมาร์ทวอทช์คู่หู ต้องสวมติดตัวทุกวัน Bossmagazines.com ถูกใจในเรื่องดีไซน์ที่ลงตัว  ขอบหน้าปัดกว้าง TEXT ตัวใหญ่ขึ้น​อ่านง่าย  หน้าปัดชัดใช้งานได้ดีในที่แสงน้อย สายรัดข้อมือเป็นซิลิโคน​นุ่ม​ๆ​ มีการออกแบบที่ไม่ธรรมดาแฝง​อยู่..ตัวเรือนดูสมาร์ท เท่ ทันสมัย จับแมชชิ่งกับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์  เรียกว่าสวมใส่ได้ทุกวัน สนุกสนาน​กับการเปลี่ยน Watch Face วนไปทั้งเดือนก็ไม่มีเบื่อ   และ​ฟีเจอร์​ Find my phone เรียกหามือถือ​ ถูกใจ​คนชอบวางมือถือ​ไม่เป็น​ที่อย่าง​เรา?

การใช้งานเริ่มต้นก็ไม่ยาก โดยไปดาวน์โหลด Zepp OS  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสุขภาพเซปป์ เฮลท์ (Zepp Health) ที่ได้รับรางวัลด้านการออกแบบมากมาย  ทาง Amazfit ใช้ Zepp Healthเป็นแพลตฟอร์มหลักเป็นตัวเก็บข้อมูลเชิงลึกและให้คำแนะนำบนคลาวด์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำสมาร์ทวอทช์ Amazfit มีความโดดเด่น 

มีคำแนะนำการใช้งาน โดยศึกษาจาก Smartphone บนหน้าแพลตฟอร์ม​ Zepp OS​ จะมีบอกวิธีใช้งานง่ายๆ

  เอาเป็นว่า :  AMazfit T-REX 2  เหมาะกับบอสสายลุยจริงๆ  Unisex สวมแล้วไม่ต้องห่วงสวยห่วงหล่อ  อยากทำกิจกรรมอะไรสมบุกสมบันไม่ต้องมาพะวงว่านาฬิกาจะพัง  เพราะเป็นสมาร์ทวอทช์พันธ์ุอึด ถึก ทน!!  

Amazfit T-Rex 2  มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน  เป็นสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ  แนวสีเอิร์ธโทนที่ พื้นผิวแบบด้านให้ความรู้สึกที่เรียบหรูดูมีสไตล์  สายรัดซิลิโคนนุ่มไม่บาดผิว  มาพร้อมกับดีไซน์ที่ช่วยซับเหงื่อ  ทำให้สวมใส่สบายทั้งในช่วงการทำกิจกรรมกลางแจ้งและการใช้ชีวิตในเมือง

Amazfit T-Rex 2    กับ ฟีเจอร์แบบจัดเต็ม

  • ติดตามตำแหน่งอย่างรวดเร็วและแม่นยำ ด้วยระบบดูอัลแบนด์ พร้อมระบบดาวเทียมถึง 5 ระบบ
  • ความแข็งแกร่งเทียบเท่าอุปกรณ์ทางการทหาร ทำงานได้ดีแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิต่ำถึง -30 องศาเซลเซียส
  • แบตเตอรี่อึดใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 24 วัน กันน้ำได้ในระดับ 10 ATM
  • ฟีเจอร์การนำเข้าเส้นทางที่อัปเกรดใหม่ และการนำทางแบบเรียลไทม์ [1]

[1] ฟีเจอร์เหล่านี้จะเพิ่มขึ้นมาหลังจากที่ได้อัปเดต OTA แล้ว

คู่หูที่รู้ใจคนรักกีฬากลางแจ้ง

การติดตามตำแหน่งที่แม่นยำ

Amazfit T-Rex 2 มาพร้อมระบบระบุตำแหน่งแบบดูอัลแบนด์ พร้อมระบบนำทางผ่านดาวเทียมถึง 5 ระบบ เปิดทางให้ผู้ใช้งานโลดทะยานอย่างอิสระผ่านป่าคอนกรีตสำหรับการใช้ชีวิตของคนเมือง หรือปรับสู่การใช้งานเพื่อสำรวจเส้นทางธรรมชาติที่น่าตื่นเต้น ด้วยการติดตามตำแหน่งที่แข็งแกร่งและแม่นยำ

ฟังก์ชันการนำทางสุดล้ำ

ฟีเจอร์การนำเข้าเส้นทางและการนำทางแบบเรียลไทม์ขั้นสูงของ Amazfit T-Rex 2 เปิดทางให้ผู้ใช้งานดาวน์โหลดเส้นทางยอดนิยมจากแอปพลิเคชันเซปป์ หรือเปิดเส้นทางการผจญภัยครั้งใหม่ได้ด้วยตัวเอง โดยสามารถติดตามการเคลื่อนไหวทั้งหมดได้โดยตรงผ่านสมาร์ทวอทช์ นอกจากนี้ ระบบไดเร็กต์ รีเทิร์น เนวิเกชัน (Direct Return Navigation) [2] ยังสามารถแสดงเส้นทางลัดที่สั้นที่สุดที่จะนำทางให้ผู้ใช้งานกลับไปยังจุดเริ่มต้นของการเดินทางได้อีกด้วย

ทำงานได้ดีแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิต่ำ[3] 

Amazfit T-Rex 2 ทำงานได้อย่างไร้ที่ติแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิต่ำมากถึง -30 องศาเซลเซียส ถือเป็นคู่หูที่ไว้วางใจได้สำหรับนักผจญภัยที่พร้อมลุยไปกับกิจกรรมกลางแจ้งในสภาพแวดล้อมสุดหฤโหด

แจ้งค่าการทดสอบความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด

เพื่อช่วยดูแลสุขภาพของคุณเมื่อต้องผจญภัยบนพื้นที่สูงและมีออกซิเจนต่ำ Amazfit T-Rex 2 จึงมาพร้อมฟังก์ชันการแจ้งเตือนผู้ใช้งาน หากตรวจพบว่ามีการเปลี่ยนมาอยู่บนพื้นที่สูงเหนือระดับน้ำทะเลมาก ๆ โดยจะกระตุ้นเตือนให้ผู้ใช้งานเปิดใช้ฟังก์ชันการทดสอบความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด ซึ่งผู้ใช้งานสามารถวัดค่าออกซิเจนในเลือดได้ทุกเมื่อที่รู้สึกไม่สบายตัว หรือสามารถตั้งค่านาฬิกาให้เฝ้าสังเกตตัวเลขดังกล่าวตลอดทั้งวัน

 

ดีไซน์ทนทานเทียบเท่าอุปกรณ์ทางการทหาร ตอบโจทย์ทั้งกิจกรรมกลางแจ้งและไลฟ์สไตล์คนเมือง

แข็งแกร่งทั้งภายในและภายนอก

หลังจากผ่านการทดสอบมาตรฐานความแข็งแกร่งระดับอุปกรณ์ทางทหารมาถึง 15 ครั้ง  Amazfit T-Rex 2 จึงสามารถทำงานได้ดีทั้งในทะเลทรายที่ร้อนจัด ป่าดิบชื้น หรือแม้ท่ามกลางธารน้ำแข็งขั้วโลก สมาร์ทวอทช์เรือนนี้ได้รับการออกแบบโดยเน้นที่ความแข็งแกร่งและความโดดเด่นเป็นหลัก โดยกรอบด้านนอกถูกยกระดับให้มีความทนทานสูง ด้วยพื้นผิวที่ผ่านกระบวนการเคลือบพ่นโลหะ ส่วนหน้าจอและปุ่มทุกปุ่มก็ได้รับการรังสรรค์อย่างประณีต

แบตเตอรี่พันธุ์อึด

แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 24 วันด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียวเมื่อใช้งานตามปกติ ทำให้สมาร์ทวอทช์เรือนนี้มีพลังที่พร้อมจะโลดทะยานไปกับทุกการผจญภัยอย่างเต็มเปี่ยม

กันน้ำระดับ 10 ATM

Amazfit T-Rex 2 ต้านทานแรงดันน้ำได้ถึงสูงสุด 100 เมตร ทำให้ผู้ใช้งานสวมใส่สมาร์ทวอทช์เรือนนี้ได้ในขณะที่ฝ่าฝน ว่ายน้ำ หรือแม้แต่การพิชิตมหาสมุทร

[2] ฟีเจอร์เหล่านี้จะเพิ่มขึ้นมาหลังจากที่ได้อัปเดต OTA แล้ว [3] ติดตั้งฟีเจอร์นี้ได้ผ่านการอัปเดต OTA เท่านั้น

 

จัดเต็มโหมดกีฬากว่า 150 โหมด

Amazfit T-Rex 2 มีโหมดกีฬาให้เลือกใช้งานมากกว่า 150 โหมด รวมถึงโหมดไตรกีฬา (Triathlon) สำหรับทดสอบความทนทานของร่างกาย โหมดติดตามการวิ่ง (Track Run) สำหรับบันทึกข้อมูลรอบแบบมืออาชีพ พร้อมการแก้ไขแนววิถีการวิ่งอย่างชาญฉลาด และโหมดใหม่อย่างกอล์ฟ สวิง (Golf Swing) โดยผู้ใช้งานสามารถใช้สมาร์ทวอทช์เพื่อติดตามข้อมูลที่สำคัญแบบเรียลไทม์ อาทิ อัตราการเต้นของหัวใจในขณะออกกำลังกาย ระยะทาง ความเร็วในการเคลื่อนที่ และจำนวนแคลอรีที่เผาผลาญได้ในแทบจะทุกโหมดกีฬาส่วนใหญ่ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานตรวจสอบและปรับปรุงประสิทธิภาพการออกกำลังของตนเองได้

สร้างเทมเพลตการฝึกฝนกีฬาได้ด้วยตนเอง [4]

ผู้ใช้งานสามารถสร้างเทมเพลตการฝึกฝนกีฬา 11 ประเภทได้ด้วยตนเองผ่านแอปพลิเคชันเซปป์ รวมถึงสร้างเทมเพลตการออกกำลังกายแบบ Interval Training บนสมาร์ทวอทช์ได้โดยตรง

จดจำรูปแบบการออกกำลังกายอย่างชาญฉลาด

Amazfit T-Rex 2 สามารถจดจำรูปแบบการออกกำลังกายได้หลายสิบแบบโดยอัตโนมัติ [5] โดยอัลกอริทึมเอ็กซ์เซอเซนส์ (ExerSense™) ส่งผลให้สมาร์ทวอทช์เรือนนี้จดจำการเคลื่อนไหวของกีฬา 8 ประเภทได้โดยอัตโนมัติ

มอบคำแนะนำระดับมืออาชีพด้วยพีคบีตส์ (PeakBeats™)

สมาร์ทวอทช์ เรือนนี้มาพร้อมอัลกอริทึมติดตามสถานะการออกกำลังกายพีคบีตส์ (PeakBeats™ Workout Status Algorithm) ซึ่งจะประเมินข้อมูลเฉพาะทาง อาทิ การรับออกซิเจนสูงสุด (VO2 Max) ระยะเวลาพักฟื้นเต็มที่ ความหนักของการฝึกซ้อม และผลของการฝึก

การติดตามสุขภาพที่ครอบคลุมและการทำงานที่เหมาะสม

สมาร์ทวอทช์ GPS สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งสุดทนทานเรือนนี้ ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการจัดการสุขภาพแบบรอบด้าน โดยสามารถตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ ออกซิเจนในเลือด และระดับความเครียดของผู้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังสามารถวัดค่าเมตริกเหล่านั้นไปพร้อมกันด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวควบคู่ไปกับการติดตามอัตราการหายใจของผู้ใช้งานด้วย ทั้งนี้ ระบบการประเมินสุขภาพพีเอไอ (PAI Health Assessment System) จะให้คะแนนสุขภาพที่ดูง่ายและเหมาะสมกับแต่ละบุคคล อีกทั้งยังตรวจสอบคุณภาพของการนอนได้แบบละเอียด ไม่ว่าจะเป็นระยะการนอนหลับในช่วงเวลากลางคืน หรือการงีบหลับพักผ่อนในเวลากลางวัน Amazfit T-Rex 2 ขับเคลื่อนโดยระบบปฏิบัติการเซปป์ โอเอส (Zepp OS) ที่ใช้งานได้ง่าย แสดงสีสันที่สวยงามคมชัดและแอนิเมชันบนหน้าจอที่ลื่นไหลตลอดการใช้งาน

[4] ฟีเจอร์เหล่านี้จะเพิ่มขึ้นมาหลังจากที่ได้อัปเดต OTA แล้ว [5] ฟีเจอร์นี้จะเพิ่มขึ้นมาหลังจากที่ได้อัปเดต OTA แล้ว

ผลสรุปจากการติดตาม ทาง App ประเมินผลว่ามีการนอนไม่เพียงพอ

นั่งนานเกินไปแล้ว… จะเตือน​ให้ไปเดิน

 

ราคาและการจัดจำหน่าย

Amazfit T-Rex 2 วางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 6,490 บาท โดยมีวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่15 กรกฎาคม 2565 ที่    Amazfit Shopee Official Store และ Zepp Shopee Offifcial Store และ Dotlife / Banana / JIB / PowerBuy / B2S / IT City / N-Smart / Morefun และร้านสินค้า IT โซน

 

You cannot copy content of this page