เปิดบริการอีกครั้ง…Wonderful Pearl ชวนล่องเรือชมความงามของเจ้าพระยายามค่ำคืน

แม่น้ำเจ้าพระยา กลับมาคึกคักสว่างไสวอีกครั้ง หลัง เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล  ออกวิ่งรับนักท่องเที่ยว เป็นวันแรก รับการเปิดประเทศอีกครั้ง พิชิต กุลเกียรติเดช ขอบคุณรัฐบาล กระทรวงท่องเที่ยว บุคลากรทางการแพทย์ นักท่องเที่ยวชาวไทย ทำให้มีวันนี้อีกครั้ง

แม่น้ำเจ้าพระยา  ที่เคยคึกคัก แต่ต้องเงียบสงบไปพักใหญ่ เพราะสถานการณ์วิกฤตโควิด ได้กลับมามีสีสันแห่งความสุขอีกครั้ง หลังรัฐบาลประกาศเปิดประเทศ โดยเรือสำราญหรือเรือท่องเที่ยวนับสิบลำ ต้องหยุดพักจอดนิ่งมานาน ต่างออกมาวิ่งรับบริการนักท่องเที่ยว เติมความสุขแก่ท้องน้ำเจ้าพระยา อีกครั้ง

เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล เป็น ท็อปแบรนด์ หรูหราทันสมัยที่สุด ได้ออกวิ่งเป็นวันแรก เมื่อค่ำวันที่ 5 พ.ย. ด้วยการหั่นราคาต้อนรับเปิดประเทศ ลงมากกว่า 50% และได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ที่มาใช้บริการในวันแรกนี้ กว่า 200 คน


พิชิต กุลเกียรติเดช กล่าวว่า ขอขอบคุณ รัฐบาล กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระทรวงสาธารณสุข แพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ จิตอาสา ทุกท่าน ได้ร่วมมือร่วมใจกันฝ่าวิกฤตจนก้าวข้ามมาถึงวันนี้ได้ ตลอดจน นักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ให้การสนับสนุนอย่างดีมาตลอด  “ผมขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่กล่าวมา ทำให้ ผม รวมถึง ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ได้กลับมามีวันดีๆอย่างนี้ อีกครั้ง”

เจ้าของเรือสุดหรูแห่งแม่น้ำเจ้าพระยา กล่าวอีกว่า สำหรับส่งท้ายปี 2564 นี้ ทางเรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล มี 2 อีเวนท์ใหญ่ เตรียมไว้รับนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ คือ เทศกาลลอยกระทง ในวันที่ 19 พ.ย.นี้ และเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 31 ธ.ค. 64 ส่วนโปรแกรมปกติ รอบดินเนอร์ ออกทุกวัน เวาลา 19.00 น.
สอบถามรายละเอียด หรือ จองบัตรล่วงหน้า ไดที่ เอเยนต์ทัวร์ หรือ โทร 02 8610255 #5 , Line @wonderfulpearl, wwwgrandpearlgroup.com

เกี่ยวกับวันเดอร์ฟูล เพิร์ล

ขนาดของลำเรือมีความยาว 65 เมตร กว้าง 14.5 เมตร จุผู้โดยสารได้มากถึง 650-800 คน แต่ถ้าปรับเป็นพื้นที่โล่งเพื่อจัดมินิคอนเสิร์ต จะสามารถจุคนได้ถึง 1,200 คน และภายในเรือยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการด้านความบันเทิงอย่างครบครัน อาทิ บันไดเลื่อน, อารยสถาปัตย์สำหรับผู้พิการ, ประตูออโตเมติก, บ่อน้ำพุบนดาดฟ้าเรือ, ห้องจัดสัมมนา, ห้องจัดเลี้ยง, เวทีแสดงดนตรีที่กว้างถึง 5 เมตร ลึก 3.5 เมตร, มีบาร์ให้บริการ 2 ชั้น และยังขับเคลื่อนด้วยระบบเรือดำน้ำ ทำให้แล่นลอดใต้สะพานได้ตลอดทุกช่วงเวลา ไม่ว่าระดับน้ำจะขึ้นสูงก็ตาม
“วันเดอร์ฟูล เพิร์ล”ให้บริการในเส้นทางล่องจากท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ (สี่พระยา) จนถึงสะพานพระราม 8 ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมสถาปัตยกรรมไทยตลอด 2 ฝั่งเจ้าพระยา พร้อมดินเนอร์บนเรือ อาหารที่ให้บริการบนเรือจะเพิ่มเมนูอาหารทะเลที่เชฟทำจากครัวพร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารทะเลสด ๆ บนเรือ พร้อมโชว์และดนตรีที่เป็นสากลทั้งหมด เรียกว่าทั้งบรรยากาศ, การบริการ, อาหาร จะเป็นมาตรฐานสากล เหมือนได้เที่ยวเมืองนอก แต่รายล้อมด้วยธรรมชาติ, ศิลปวัฒนธรรม และสถาปัตยกรรมแบบไทย

 

123-125 ซอยเจริญนคร13, ถนนเจริญนคร
แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600
โทรศัพท์ : (662)-861-0255 # 5
แฟกซ์ : (662)-861-0445-6

แผนกรับจอง

โทรศัพท์ : (662)-861-0255 กด 5

อีเมล์ : rsvn@wonderfulpearl.com

Lineofficial Link : https://lin.ee/yKILFUl

You cannot copy content of this page