คู่ใจบอสสายอีโค่:​  Anne Klein ​ นาฬิกาคอลเล็คชั่น Considered

เหมาะกับบอสคนสวย​สายอีโค่​ นาฬิกา​เรือนเท่พร้อมประหยัด​พลังงาน​เพราะใช้คอนเซ็ปท์​รักษ์​โลก​Anne Klein Considered Collection นาฬิกาที่ให้คุณมากกว่าแค่แฟชั่นพร้อมสานต่อสไตล์ที่ยั่งยืน​ ผ่านพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าเดิม!

นาฬิกา Anne Klein คอลเล็คชั่น Considered ถือเป็นการสานต่อการรักษ์โลกได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยนาฬิกาทุกเรือนจากคอลเล็คชั่นนี้ล้วนประกอบขึ้นด้วยวัสดุจากธรรมชาติทุกชิ้น และยังเป็นการลดขยะและมลพิษจากการใช้แบตเตอรี่สู่การใช้พลังงานทดแทนอย่างแสงอาทิตย์เพื่อความยั่งยืนในการใช้งานที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย

โดยนาฬิกาทุกเรือนจากคอลเล็คชั่น Considered ถูกออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนโดยพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อผลลัพท์ที่ยั่งยืนในการใช้งาน และไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ทุกๆสองปีเหมือนแบตเตอรี่ทั่วไป  ทำให้ลดการเพิ่มของจำนวนขยะและของเสียที่เป็นอันตรายต่อโลกได้มากขึ้น นอกจากนั้น Anne Klein ยังตระหนักถึงอันตรายจากการใช้พลาสติกแบบดั้งเดิมเราจึงเลือกใช้ Cellulose acetate พลาสติกชนิด non-petroleum based ผลิตจากวัสดุธรรมชาติเช่น ฝ้ายและใยไม้ เพื่อผลิตนาฬิกา รวมถึงสายหนังที่เราใส่ใจเรื่องขบวนการผลิตที่ไม่กระทบต่อสิ่งแวดล้อมและ Animal Free and Vegan เราจึงเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติเพื่อทดแทนการใช้หนังสัตว์โดยเราเลือกใช้หนังที่ทำจากเปลือกแอปเปิ้ล และสับปะรด ซึ่งมีความทนทาน อีกทั้งยังสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติอีกด้วย

นาฬิกา Anne Klein คอลเล็คชั่น Considered เป็นมากกว่าเครื่องประดับที่ตอบสนองความต้องการด้านแฟชั่นของผู้หญิงโดยแท้จริง เพราะนอกจากเราจะตระหนักถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในระยะยาวแล้ว เรายังใส่ใจการออกแบบที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์สาวเรียบหรูโดยเฉพาะ ด้วยสายนาฬิกาที่ทำจาก Stainless Steel พร้อมประดับด้วย Swarovski Crystal บนหน้าปัดช่วยเสริมลุคให้ทุกการเคลื่อนไหวของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใครในทุกๆวัน

สามารถชมสินค้าเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่ Timedeco Shop & Watch Else Shop ทุกสาขา / ช่องทางออนไลน์ที่ Central online, Lazada, Shopee หรือ Line Official Account @annekleinwatchesth

 

You cannot copy content of this page