รีวิว Amazfit Bip 3 Pro Bip Series สมาร์ทวอทช์ยอดนิยม เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานเริ่มต้น

รีวิว Amazfit Bip 3 Pro : Bip Series
หนึ่งในสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานเริ่มต้น

ก่อนที่จะได้รับสมาร์ทวอทช์ Amazfit มารีวิว ทราบว่าเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผู้คนนิยมสวมใส่ ไม่ว่าจะด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่โดนเด่นเรื่องของการออกแบบนวัตกรรมทั้งสายรัดข้อมือ, หูฟัง TWS และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพการออกกำลังกาย เช่น ลู่วิ่งอัจฉริยะ และเครื่องชั่งน้ำหนัก และที่แบรนด์ใส่ใจมากๆ คือเรื่อง ของ Up Your Game ที่ช่วยในเรื่องของการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้งานได้ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ แสดงออกได้อย่างอิสระ

Amazfit Bip 3 Pro มาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครัน ถือว่าล้ำหน้าเหนือคู่แข่งรายอื่น ๆ โดยเฉพาะการออกแบบตัวเรือนนาฬิกา สร้างสรรค์ได้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนในปัจจุบัน ที่โดดเด่น คือ หน้าจอขนาดใหญ่ สวมใส่ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย

Amazfit Bip 3 Pro ยังใส่ใจในเรื่องสุขภาพของผู้สวมใส่ โดยเฉพาะฟีเจอร์คอยตรวจเช็คสภาพร่างกายระหว่างการทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการเดิน แอโรบิค หรือแม้กระทั่งเวลานอนหลับ

แม้ว่า Amazfit Bip 3 Pro จะมีฟีเจอร์ที่ก้าวหน้า แต่ก็เป็นสมาร์ทวอทช์ที่ให้ความคุ้มค่าทั้งด้านราคา และคุณภาพ โดยจะอยู่ที่ราคา 1,690 บาท ขณะที่แบตเตอร์รี่สามารถใช้งานได้มากถึง 14 วัน

มาดูที่ฟังก์ชั่นการใช้งานหลัก ๆ โดยจะมีการนับก้าวการเดินในแต่ละวัน มีฟังก์ชั่นการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ มีข้อมูลพยากรณ์อากาศในแต่ละวัน และที่ขาดไม่ได้คือฟังก์ชั่นในการควบคุมเครื่องเล่นมีเดียบนมือถือ

ส่วนการตั้งค่าสามารถเลื่อนจากบนหน้าปัดลงมาด้านล่าง จะทำให้เจอกับปุ่มตั้งค่าต่าง ๆ ทั้งการปรับแสงหน้าจอ โหมดนอนหลับ ตั้งค่าการปลุก และปุ่มSetting ที่เอาไว้ตั้งค่าโดยรวมของ Amazfit Bip 3 Pro

ทั้งนี้ก่อนใช้งาน ให้ดาวโหลดแอป Zepp มาไว้ที่เครื่องก่อน จากนั้นกดเข้าไปในแอป แอปจะให้ตั้งชื่อและโลเคชั่น แล้วให้เลือกประเทศไทย จากนั้นเมื่อเข้า Home ของแอปได้แล้วให้กดเลือก Add device แต่ก่อนที่จะไปอีกขั้นตอน ให้เปิด Bluetooth ในเครื่องไว้ก่อนเพื่อจับคู่อุปกรณ์

  • จากนั้นเลือก Watch และเลือกใช้ QR Code ในการสแกนนาฬิกา ให้เรานำกล้องมือถือไปจ่อกับ QR บน Amazfit Bip 3 Pro จากนั้นให้กดเชื่อมต่อกัน

 

รายละเอียดเพิ่มเติม Amazfit Bip 3 Pro
มีหน้าจอสีขนาดใหญ่ 1.69 นิ้ว ผลิตจากกระจกนิรภัย 2.5D และเคลือบป้องกันลายนิ้วมือ ช่วยให้ผู้ใช้ดูการเจ้งเตือนทั้งหมด เช่น สายเรียกเข้า ข้อความ การเตือนความจำ และข้อมูลด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย

 

  • Amazfit Bip 3 Pro มีระบบ GPS แบบ built – in ในตัว และรองรับระบบระบุตำแหน่งดาวเทียมทั้งหมด 4 ระบบ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ติดตามการเคลื่อนไหวของพวกเขาด้วยความแม่นยำสูง ในขณะที่ Amazfit Bip 3 ยังรองรับการเชื่อมต่อกับ GPS ของโทรศัพท์มือถือ
  • Amazfit Bip 3 Pro สามารถต้านทานแรงดันน้ำได้เทียบเท่ากับความลึกสูงสุด 50 เมตร
  • Amazfit Bip 3 Pro มีโหมดกีฬา 60 โหมดที่อนุญาตให้ผู้ใช้ติดตามข้อมูลสำหรับกีฬาประเภทต่าง ๆ รวมทั้งการเดินในร่มและกลางแจ้ง การวิ่งและการขี่จักรยาน ตลอดจนการฝึกความแข็งแรง โยคะ และการฝึกรูปแบบอิสระประเภทอื่น ๆ

Amazfit Bip 3 Pro มีราคาจัดจำหน่ายที่ 1,650 บาท สามารถซื้อได้ที่ Amazfit Shopee Official Store, Zepp Shopee Official Store

Amazfit เป็นแบรนด์ของ Zepp Health (NYSE: ZEPP) ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้ส่งสินค้ากว่า 100 ล้านชิ้นทั่วโลกตั้งแต่ปี 2014 โดยมีสินค้าจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศทั่วโลกและภูมิภาค ซึ่งดูรายละเอียดได้ที่ www.amazfit.com

You cannot copy content of this page