ZEN ฉลองครบรอบ 31 ปี พร้อมเสิร์ฟ 6 เมนูพิเศษ ยกระดับความฟินแบบจัดเต็ม

เซ็น เรสเตอร์รอง แบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่นอันดับหนึ่ง ชูคอนเซ็ปต์ “ชื่อที่เรียบง่าย แต่ได้คุณภาพระดับพรีเมียม” พร้อมรังสรรค์ 6 เมนูที่ยกระดับความพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 31 ปี โดยเฉพาะ ทั้งเมนูร้อน Grand Bento และเมนูเย็นแบบ Sashimi Platter จัดยิ่งใหญ่แบบเต็มพิกัดด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมียมและวัตถุดิบหายากตามฤดูกาล อีกทั้งยังคงมาตรฐานเรื่องความพิถีพิถันในการปรุงอาหารที่ตรงตามหลักของญี่ปุ่นแท้ๆ

คุณมยุรี จิตรกร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เซ็น คอปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 31 ปี ที่ร้านอาหาร เซ็น เรสเตอร์รอง ได้เปิดให้บริการ พร้อมกับสร้างประสบการณ์และความทรงจำดีๆ อีกทั้งยังคงมุ่งเน้นเรื่องการพัฒนาและคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสดใหม่ แหล่งที่มาของวัตถุดิบชั้นเลิศ และการปรุงอาหารตามหลักของญี่ปุ่นแท้ๆ ผสมผสานกับวัฒนธรรมอาหารของญี่ปุ่น ที่สะท้อนความรักและความใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำอาหาร รวมทั้งการบริการที่เอาใจใส่ในแบบฉบับของ ZEN”

ในโอกาสนี้ ทางร้านอาหาร เซ็น ได้มีการรวบรวมเอาวัตถุดิบที่ขายดีที่สุดของทางร้าน นำมารังสรรค์ 6 เมนูใหม่  สุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูร้อน แบบ Grand Bento ที่มีให้เลือก 3 เซ็ต ได้แก่

  • เบนโตะข้าวอบปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊ว UNAGI TAKIGOMI BENTO (520 บาท) : ชูไฮไลท์ด้วยข้าวอบสาหร่ายฮิจิกิสูตรพิเศษ รสชาติกลมกล่อม รับประทานคู่กับปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊ว หอมๆ กับไข่ฝอยที่นุ่มละมุน พร้อมด้วยเทมปุระผักรวม และหน่อไม้ฝรั่งพันเบคอนย่าง อร่อยสุดๆ
  • เบนโตะข้าวอบปลาแซลมอน SALMON TAKIGOMI BENTO (490 บาท) : ข้าวอบสาหร่ายฮิจิกิสูตรพิเศษ รับประทานคู่กับปลาแซลมอนต้มในซีอิ๊ว ครบรส หวาน เค็ม มัน และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ผัดเนย พร้อมด้วยวัตถุดิบหายากตามฤดูกาลที่เป็นไฮไลท์เด็ด คือ เทมปุระปลาหมึกหิ่งห้อย อร่อย อิ่มจบ ในเซ็ตเดียว
  • เบนโตะสุกี้ยากี้เนื้อออสเตรเลีย GYU SUKIYAKI BENTO (หมู 420 บาท/เนื้อ 460 บาท) : สุกี้ยากี้เนื้อออสเตรเลีย สไตล์ญี่ปุ่น รับประทานคู่กับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ กับไข่ฝอย พร้อมด้วยปอเปี๊ยะกุ้งห่อด้วยใบโอบะ และเต้าหู้คินุกับแปะก๊วยทอดกับปลาแห้ง คู่กับซอสวาซาบิมาโย อีกทั้งยังมีกุ้งต้มซอสสูตรพิเศษ เป็นเซ็ตที่สาย Surf & Turf ไม่น่าพลาด หรือหากใครไม่รับประทานเนื้อ ก็สามารถปรับเป็นเนื้อหมูได้ตามต้องการ

และเมนูเย็น แบบ Sashimi Platter จำนวน 3 เซ็ต ได้แก่

  • ซาชิมิยามะ SASHIMI YAMA (1,290 บาท) : ซาชิมิรวม 7 อย่างยอดนิยม ได้แก่ ปลาฮามาจิ, ปลาทูน่าอากามิ, กุ้งหวานญี่ปุ่น, หอยเชลล์ญี่ปุ่น, หอยปีกนก, ปลาแซลมอนสด และพิเศษด้วย ปลาหมึกหิ่งห้อย หรือ Hotaru Ika ซึ่งเป็นวัตถุดิบหายากตามฤดูกาลด้วย
  • ซาชิมิฮากิ SASHIMI HAGI (990 บาท) : ซาชิมิรวม 6 อย่างยอดนิยม ได้แก่ ปลาฮามาจิ, ปลาทูน่าอากามิ, หอยเชลล์ญี่ปุ่น, ครีบปลาตาเดียว, ท้องปลาแซลมอนสด และปิดท้ายกับ ปลาหมึกหิ่งห้อย หรือ Hotaru Ika เสิร์ฟความพิเศษด้วยวัตถุดิบหายากตามฤดูกาลอีกเช่นเคย
  • ปลาแซลมอนรวม 4 สไตล์ VERY SALMON PLATTER (690 บาท) : เอาใจปลาสีส้มเลิฟเวอร์ จัดเต็มด้วยปลาแซลมอลสด 4 สไตล์ ประกอบด้วยปลาแซลมอนซาชิมิ, ท้องปลาแซลมอนซาชิมิ, แซลมอนยำไทย และแซลมอนครีมชีสเสียบไม้พร้อมไข่ปลาแซลมอนสุดพรีเมียม

เชิญชวนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองครบรอบ 31 ปี และแชร์ช่วงเวลาที่พิเศษไปพร้อมกันได้แล้ว ตั้งแต่วันที่
29 เมษายน – 17 กรกฎาคม 2565 ที่ร้าน เซ็น เรสเตอร์รอง ทุกสาขาทั่วประเทศ

ฝากติดตาม หนังโฆษณา 3 เรื่องใหม่ของ “เซ็น” ซึ่งมีชื่อเรื่องว่า “คนละเกรดเดียวกัน”, “เรียบง่ายแต่ซับซ้อน” และ “ธรรมดาที่พิเศษ” ที่จะทำให้คุณเข้าใจการสื่อสารในคอนเซ็ปต์ “ชื่อที่เรียบง่าย แต่ได้คุณภาพระดับพรีเมียม” ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ประเดิมเรื่องแรก “คนละเกรดเดียวกัน” : https://fb.watch/cLaPVSKhyv/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Zenjapaneserestaurant หรือ Line @ZENGroupTH

 

You cannot copy content of this page