เปิด 4 ลุคสุดต๊าช ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

เตรียมพร้อมรับเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองไปกับการอัปเดตเทรนด์แฟชั่นและความงาม พร้อมให้คุณได้ช้อปสุดคุ้มด้วยโปรสุดปังใน Health & Beauty Day และ Fashion Day ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม เปิด 4 ลุคสุดต๊าช ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด

กรุงเทพฯ, วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 – ลมหนาวที่พัดมาเยือนในช่วงปลายปี ไม่เพียงแต่จะพัดพาความเย็นสบายให้กับคนไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นการส่งสัญญาณถึงเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้านี้อีกด้วย ในโอกาสนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงขออาสาพานักช้อปไปเตรียมความพร้อมด้วยการนำเสนอเทรนด์ไอเท็มแฟชั่นและบิวตี้ยอดฮิตติดกระแสกันแบบลุคต่อลุค ไม่ว่าจะเป็นสไตล์มินิมอลเรียบหรูดูแพง ความคล่องตัวในแบบสตรีทแฟชั่น บิสซิเนสลุคสไตล์ประธานบริษัท หรือแม้แต่ลุคชิลๆ ในแบบวินเทจอินวินเทอร์ พร้อมส่งมอบความคุ้มค่าให้หนุ่ม-สาว สายแฟฯ ทั้งหลายได้คุ้มสุดคุ้มในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ที่ช้อปปี้ ได้เตรียมจัดเต็มโปรสุดต๊าช ฟาดทุกดีลกับ 12.12 Health & Beauty Day ในวันที่ 3 ธันวาคม 2564 ที่ได้ขนทัพไอเท็มสุขภาพและความงามมาเอาใจเหล่านักช้อปด้วยโปรสุดเลอค่าลดสูงสุด 90% และออนท็อปด้วยโค้ดส่งฟรี และโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 18% และ 12.12 Fashion Day ในวันที่ 6 ธันวาคม 2564 ที่แบรนด์แฟชั่นชั้นนำเตรียมจัดเซอร์ไพร์สสุดพิเศษกันอย่างเต็มที่ด้วยโค้ดส่วนลดสูงสุด 90% และ โค้ดส่วนลดเพิ่ม 15% ตลอดทั้งวัน

Monochromatic Sandy Chic:
แต่งลุคเรียบให้ดูคูล คุมโทนด้วยเทรนด์สีน้ำตาลอมแดง

เปิดลุคแรกเอาใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบในความเรียบหรู มินิมอล แต่ก็ยังไม่พลาดที่จะต้องสาดสีสันให้ดูสดชื่น พร้อมสร้างความแตกต่างให้ Wardrobe ของคุณผู้ชายให้ไม่น่าเบื่อในวินเทอร์นี้ ด้วยสี Sandy หรือ สีน้ำตาลอมแดง แฟชั่นที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งซาฟารี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคศตวรรษที่ 70s ซึ่งได้หวนกลับมาครองความนิยมอีกครั้งบนรันเวย์ในช่วงปลายปีนี้

โดยคีย์หลักของลุคนี้อยู่ที่เทคนิคการแต่งตัวคุมโทนแบบโมโนโครม เพียงการหยิบเสื้อเชิ้ตเรียบๆ สีน้ำตาลอมแดง มาแมทช์เข้ากับกางเกงขาบานสีเดียวกัน ที่กำลังฮอตฮิตในหมู่แฟชั่นนิสต้าช่วยเสริมบุคลิกและความภูมิฐานไปอีกระดับ พร้อมเพิ่มลูกเล่นให้ไม่น่าเบื่อด้วยรองเท้าบูทหนังยาวถึงข้อเท้า นาฬิกาข้อมือ และกระเป๋าเป้หนังสุดวินเทจ เสื้อผ้าพร้อมแล้วเครื่องหน้าก็ต้องเป๊ะเช่นกัน

จัดการกับหนวดเคราให้เกลี้ยงเกลาด้วยครีมโกนหนวดคุณภาพดี ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ความใสให้น่ามองไปอีกขั้น ปิดท้ายด้วยน้ำหอมอ่อนๆ ที่ให้กลิ่นแบบ Earthy และ Woody ก็จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูสมาร์ทและน่าหลงไหลมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเดินชิลล์กับกลุ่มเพื่อน หรือเดินเข้าออฟฟิศไปทำงาน ลุคนี้ก็พร้อมโกได้กับทุกโอกาส

 

90s’ Inspired Highschool Heartthrob:
ลุคสตรีทสุดเท่ห์ แบบหนุ่มไฮสคูลยุค 90s

สำหรับลุคที่สองนี้ รับรองว่าต้องถูกใจสาย Street Wear อย่างแน่นอน ด้วยภาพจำจากภาพยนตร์แนวไฮสคูลที่เราคุ้นเคย กับพระเอกสุดป๊อปดีกรีนักฟุตบอลควอเตอร์แบคของโรงเรียน ที่คอยโปรยเสน่ห์ให้สาวๆ เชียร์หลีดเดอร์ได้คอยกรี๊ดกร๊าดกันตามฮอลเวย์ โดยชิ้นสเตทเม้นท์ของลุคนี้อยู่ที่เสื้อ Varsity Jacket เสื้อแจ็คเก็ททรงนักฟุตบอล ที่ได้รับอิทธิพลมาจากยุค 90s พร้อมดึงให้เสื้อแจ็คเก็ทดูเด่นสะดุดตาด้วยการหยิบเสื้อยืดเรียบๆ สีดำมาใส่ข้างใน แมทช์ด้วยกางเกงยีนส์สีซีดทรงวินเทจ รองเท้าผ้าใบสีขาวทรงสปอร์ต และเพิ่มสีสันด้วยถุงเท้าสั้นสีสันสดใสก็ช่วยเติมเต็มให้ลุคนี้ดูสนุกสนานขึ้นไปอีก

พร้อมเข้าไปเล่นกับใจของสาวๆ ด้วยแว่นตากันแดดทรง Aviator สีดำ ที่จะช่วยเสริมความลงตัวให้กับใบหน้า ให้ดูคมเข้มขึ้นจนอดใจไม่อยู่ พร้อมเซ็ทผมแสกกลางแบบ Curtain Cut ด้วยน้ำยาเซ็ทผมคุณภาพ ก็จะช่วยเสริมความ 90s เข้าไปอีก จบด้วยการพรมน้ำหอมกลิ่นสปอร์ตที่ให้ความรู้สึกที่สดชื่น แต่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์ความขี้เล่น ซึ่งรับรองว่างานนี้เดินไปไหนก็สะกดทุกสายตาให้หยุดมองจนลืมหายใจ

 

Boss Lady: เดินสับกลับเข้าออฟฟิศ เพราะฉันคือประธานบริษัท

มาที่ฝั่งสุภาพสตรีกันบ้าง เริ่มที่ลุคแรกสำหรับสาวๆ ที่เริ่มกลับไปทำงานที่ออฟฟิศกันบ้างแล้ว แต่การกลับมาในรอบนี้จะต้องไม่มีคำว่าธรรมดา เสื้อผ้าหน้าผมจะต้องจัดเต็มเพื่อบอกลาความหดหู่จากการทำงานอยู่ที่บ้าน และบอกให้โลกรู้ว่าฉันนี่แหล่ะพร้อมเกินร้อยที่จะทุ่มสุดตัวเสมือนเป็นประธานบริษัทอย่างไงอย่างงั้น

ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เซ็ทสูทสีพาสเทลผ้าคัทติ้งสุดเนี๊ยบ ที่แจ็คเก็ททรงหลวมและกางเกงขาบานตัวเก๋เป็นอะไรที่เข้ากันสุดๆ สำหรับซีซั่นนี้ พร้อมเสริมความแซ่บเข็ดฟันและความแพงด้วย Color Blocking กับการแมทช์คู่รองเท้าส้นสูงสี Fuchsia สุดแสบสัน กระเป๋า Shoulder Bag สุดมินิมอล และต่างหูเพชร

แต่ถ้าจะให้สมมงกับการเป็นประธานบริษัท (ในอนาคต) งานผิวก็ต้องห้ามพลาด ในซีซั่นวินเทอร์นี้กับเทรนด์ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดีกำลังอินสุดๆ เริ่มด้วยการเติมอาหารผิวกับ Moisturizer สูตรเข้มข้นในทุกๆ วันก่อนการแต่งหน้า พร้อมลงบลัชสีส้มอมชมพู ช่วยขับให้ผิวดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้น ตบท้ายด้วยลิปสติกแมทท์สีแดงอมตุ่นสุดเนเชอรัล ก็จะช่วยเพิ่มสีสันและความสดใสให้กับใบหน้าอีกด้วย รับรองว่า Back to Office คราวนี้ไม่ว่าคุณจะเป็นบอสเลดี้อย่าง Miranda Priestley หรือพนักงานสุดขยันแบบ Andy Sachs จากเรื่อง The Devil Wears Prada ก็พร้อมเดินสับขาเข้าออฟฟิศรับมือกับทุกโปรเจคท์ได้แบบสาวมั่นตัวแม่


Knit Everywhere:
เดินชิลล์รับลมหนาวในแบบฉบับสาวเกา ด้วยผ้าไหมพรม

ปิดท้ายกับลุคในวันสบายๆ ในฤดูหนาว ที่มาเอาใจสาวสายเกาที่ชื่นชอบกับการไปถ่ายรูปทำคอนเทนต์หวานๆ ตามคาเฟ่โดยเฉพาะ โดยไอเท็มชูโรงคงจะหนีไม่พ้นเสื้อผ้า Knitwear หรือผ้าไหมพรมแบบ Head to Toe เริ่มต้นด้วยชิ้นหลักอย่างเสื้อสเวตเตอร์ทรงหลวม และกระโปรงไหมพรมเข้าคู่ ที่จะช่วยทำให้ลุคนี้ดูเหมือนสาวเกาหลีเกาหลีวัยแรกแย้ม พร้อมเสริมความสดใสในสไตล์สปอร์ตด้วยรองเท้าสนีคเกอร์สีขาวสะอาด และสร้อยคอสี Pink Gold พร้อมด้วยกระเป๋าผ้าทักสุดชิค ที่ไม่ว่าจะโอกาสไหนก็หิ้วไปด้วยได้อย่างไม่ต้องมีกังวล

ส่วนเทรนด์บิวตี้มาแรงก็คงไม่พ้นกับ Glass Skin ที่เน้นในเรื่องของผิวที่ดูชุ่มฉ่ำเปรียบเสมือนกระจกใสสะท้อนกลับมา จึงแนะนำให้แต่งแต้มใบหน้าด้วยคุชชั่นสูตรโกลว์ที่นอกจากจะช่วยปกปิดรอยจุดด่างดำ และปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นแล้ว ยังช่วยเติมให้ผิวดูฉ่ำโกลว์แบบธรรมชาติอีกด้วย พร้อมเสริมพลังแห่งความฉ่ำไปอีกด้วยการฟาดไฮไลท์เตอร์เม็ดละเอียดลงไปที่โหนกแก้ม โหนกคิ้ว และจมูก พร้อมตบท้ายด้วยลิปกลอส ให้ทั้งใบหน้าดูชุ่มฉ่ำ อ่อนเยาว์ แลดูสุขภาพดี แม้หนาวแค่ไหนเราก็ไม่หวั่น

หวังว่าเทรนด์แฟชั่นและความงามทั้ง 4 ลุคที่นำมาเสนอในวันนี้จะเป็นไอเดียที่ช่วยให้เทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองอบอวลไปด้วยความสุขแบบล้นปรี่ ซึ่งถึงแม้ว่าอากาศจะหนาว แต่เงินบัญชีเราต้องไม่หนาวตามไปด้วย ใครที่เล็งไอเท็มชิ้นไหนไว้ก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะช้อปปี้ได้เตรียมเสิร์ฟความเลอค่าให้ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale นี้

  • ปักหมุดช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็มกับมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ได้ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ที่จะดีเดย์สุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 12 ธันวาคม และขยายเวลาแห่งความสุขให้ช้อปสุดมันส์ต่ออีก 3 วัน 3 คืน กับ ‘โปรเดิม เพิ่มเวลา’ ถึง 15 ธันวาคมนี้ เท่านั้น

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/12-12

ดาวน์โหลดแอป ช้อปปี้ได้ฟรีที่ App Store, Google Play Store และ App Gallery

You cannot copy content of this page